Festival âm nhạc tại Phú Quốc sắp diễn ra

Thời gian: từ 31/12/2016 đến 14/01/2017.
Địa điểm: Bãi Trường, Phú Quốc.

Festival biển Epizode (Festival âm nhạc tại Phú Quốc) là một dự án đa văn hóa cấp quốc tế, bao gồm các sự kiện âm nhạc và thể thao. Đây là một sự kiện mang tư tưởng riêng với khả năng kết nối cả trăm nghìn người trên thế giới. Sự chuẩn bị chính xác, liên kết với các nhân vật chủ chốt trong ngành tổ chức sự kiện, các mối quan hệ lâu dài với các nghệ sĩ cùng kinh nghiệm dồi dào, cho phép tạo ra các khu vực sự kiện đáng kinh ngạc và tổ chức dự án trong thời gian ngắn nhất có thể.
Việc tạo ra một không gian thoải mái và an toàn cho du khách là chìa khóa thành công của dự án. Ý tưởng chính của lễ hội là sự cộng sinh truyền thống, lịch sử đất nước Việt Nam cùng âm nhạc và thể thao hiện đại.
Hơn 30% số khán giả được thu hút bởi đội ngũ tổ chức dự án dành toàn bộ mùa đông ở châu Á, khoảng 50 % nghỉ Đông tại đây. Việc thực hiện dự án này ở Việt Nam sẽ tạo cơ sở cho sự kiện tường thuật vô tiền khoáng hậu trên thế giới.
Lễ hội sẽ thu hút nhiều khách du lịch mới tới Việt Nam tạo ra luồng du khách ổn định đến đảo Phú Quốc và trở thành nhân tố nền tảng tạo nên môi trường đầu tư cấp vĩ mô và vi mô thuận lợi cho toàn cục.
Festival biển Epizode (Festival âm nhạc tại Phú Quốc) sẽ là một không gian được tổ chức sáng tạo với hàng loạt cơ sở kiến trúc và thể thao các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, chỗ thả diều, rạp chiếu phim, địa điểm âm nhạc quầy ba, nhà hàng.
(Ảnh: Epizode)

festival-nhac-tai-phu-quoc-1

Festival âm nhạc tại Phú Quốc

festival-nhac-tai-phu-quoc-2

festival-nhac-tai-phu-quoc-3

Festival âm nhạc tại Phú Quốc

festival-nhac-tai-phu-quoc-4

festival-nhac-tai-phu-quoc-5

Festival âm nhạc tại Phú Quốc

festival-nhac-tai-phu-quoc-6

Festival âm nhạc tại Phú Quốc

festival-nhac-tai-phu-quoc-7

Festival âm nhạc tại Phú Quốc

festival-nhac-tai-phu-quoc-8

Festival âm nhạc tại Phú Quốc

festival-nhac-tai-phu-quoc-9

Festival âm nhạc tại Phú Quốc

festival-nhac-tai-phu-quoc-10 festival-nhac-tai-phu-quoc-11 festival-nhac-tai-phu-quoc-12 festival-nhac-tai-phu-quoc-13 festival-nhac-tai-phu-quoc-14 festival-nhac-tai-phu-quoc-15 festival-nhac-tai-phu-quoc-16 festival-nhac-tai-phu-quoc-17 festival-nhac-tai-phu-quoc-18 festival-nhac-tai-phu-quoc-19 festival-nhac-tai-phu-quoc-20 festival-nhac-tai-phu-quoc-21 festival-nhac-tai-phu-quoc-22

Bình luận bằng FB

Trả lời